My Profile

Profile Avatar
tartarus
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Vay tín chấp hay vay thế chấp tại ngân hàng thì sẽ tốt hơn?

Nhu cầu vay vốn hiện nay rất cần thiết cho mọi người – mọi đối tượng khác nhau cho dù nhà giàu, nhà bình thường hay nhà nghèo. Họ vay tiền để mua xe, mua nhà, tiêu dùng, đầu tư hoặc kinh doanh…. V.v. Bây giờ ngân hàng và các công ti tài chính đều có 2 hình thức cho vay chính đó là vay thế chấp và Vay tín chấp . Sản phẩm vay thế chấp và tín chấp thường có các mức lãi suất do các ngân hàng thường ưu tiên ữa đãi cho từng đối tượng khách hàng khác nhau và cho mỗi sản phẩm là lãi suất khác nhau. Phân khúc ưu tiên thường là vay kinh doanh sản xuất, vay mua ô tô, vay mua nhà. Lãi suất thường vào khoản 7 % / năm từ 3 đến 12 tháng đầu tiên. Sau khoản thời gian này thì lãi suất sẽ là 11 % 1 năm.

vay tín chấp có tiền ngay trong ngày

Đối với hình thức vay tiền có thế chấp tài sản

Như vậy chúng ta nên vay tiền thế chấp ở đâu ? Những điều kiện vay thế chấp ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất thường chỉ rơi vào các trường hợp vay kinh doanh sản xuất, vay mua ô tô hay là vay mua nhà – giá trị tài sản càng cao thì mức lãi suất càng thấp. Chúng tôi đã viết rất rõ ở trên trang vaynhanh24h các bạn cũng tìm đọc tham khảo thêm nhé. Để thu hút khách hàng vay vốn thì các ngân hàng hiện nay cũng thay nhau cạnh tranh với các hình thức cho vay an toàn như vay bất động sản, vay ô tô. Các ngân hàng thuộc top đầu cho vay với lãi suất thấp nhất là MB Bank, Techcombank, BIDV ….

Đối với hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp các ngân hàng chỉ căn cứ trên uy tín cùng các hình thức khác như lương thu nhập khách hàng hoặc các giấy tờ tùy thân khác là cho vay ngay mà không cần thế chấp. Chẳng hạn như Vay tin chap ngan hang theo ca vet xe thu tuc don gian chỉ cần có giấy phép lái xe – xe sử dụng không quá 4 năm, thì bạn sẽ vay được tối đa là 90 % giá trị chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Còn vay qua lương thì có lương tiền mặt thì cần hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn hoặc lương chuyển khoản thì thuận lợi hơn bạn chỉ cần in đơn tiền 3 tháng gần đây nhất của bạn ra là xong, và số lương tối thiểu hàng tháng mà ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay là 3 triệu đồng trong 1 tháng, bạn sẽ được vay gấp 10 lần lương của mình, tối đã 500 triệu vnđ

khoản vay lên đến 300 triệu vnđ

Hầu như các ngân hàng hiện nay đều cho vay khá đơn giản như là: VPbank, Techcombank, Sacombank, BIDV, công ty tài chính Prudential Finance, Fecredit… Các ngân hàng đều hỗ trợ nhiều hình thức cho vay đa dạng , linh hoạt nên người đi vay hầu như tiếp cận vốn rất dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều ngân hàng hỗ trợ Vay tín chấp, vay tiền mặt tín chấp, dịch vụ vay tín chấp ngân hàng nên đã làm cho chúng ta rất khó chọn lựa. Nếu có nhu cầu các bạn nên đọc qua bài viết so sánh lãi suất của các ngân hàng – để tìm ra ngân hàng nào có mức lãi suất và điều kiện vay tốt nhất, để lựa chọn vay cho phù hợp. Và tùy vào mục đích vay vốn mà ta sẽ biết được nên lựa chọn hình thhusc vay tín chấp hay thế chấp cho phù hợp. Thông thường vay tiêu dùng, kinh doanh với số vốn không quá 500 triệu thì vay tín chấp - sẽ ít rủi ro hơn cho chúng ta, vì ít nhất vẫn không có khả năng thu hồi tài sản của chúng ta. Còn vay với số tiền nhiều hơn và vay mua nhà, ô tô thì đa số mọi người sẽ lựa chọn vay thế chấp để được ưu đãi về lãi suất hơn.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Data pager
Data pager
1
Page size:
PageSizeComboBox
select
 0 items in 1 pages
No records to display.