My Profile

Profile Avatar
xaydungnhacua
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Xây nhà trọn gói giá có cao hơn so với việc bạn tự tìm mua vật tư, nhân công không? 

Câu trả lời có thể sẽ là có nhưng bạn phải đảm bảo được một số yêu tố sau đây:

1/ Bạn thực sự phải là người am hiểu về xây dựng, biết tìm mua được vật liệu tốt giá cả phải chăng.

2/ Bạn phải có kinh nghiệm thi công để chỉ đạo nhân công thi công xây dựng.

3/ Bạn có nắm chắc được các thủ tục giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng.

4/ Bạn có tự lên được ý tưởng cho ngôi nhà của mình hay rốt cuộc vẫn phải thuê dịch vụ bên ngoài.

5/ Bạn có đủ thời gian để quản lý suốt quá trình thi công không.

Nếu không đáp ứng được một số tiêu chí trên không chắc rằng việc tự xây nhà của bạn chi phí có thấp hơn không.

 Còn chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ có giá thành rẻ nhất, chỉ dám nói rằng giá thành phải chăng, hợp lý nhất. Bởi vì giá dịch vụ của chúng tôi bao gồm giá nhân công và vật tư. Nhân công của chúng tôi giỏi, chúng tôi phải trả cho họ lương cao hơn. Vật tư chúng tôi sử dụng là loại có thương hiệu, chất lượng… nên không thể mua với giá rẻ. Nhưng chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Tính ra, giá dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ xây nhà bình thường dù chất lượng là ngang nhau hoặc thậm chí hơn.

Sau khi xây xong, công ty có bảo hành công trình không? 

Công ty Đỗ Nghiệm bảo hành 5 năm cho những công trình công ty thực hiện các công ty khác bảo hành 3 năm. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa công ty chúng tôi với rất nhiều các công ty cùng lĩnh vực khác. Ngôi nhà sau khi xây xong, chúng tôi nhận thanh toán từ bạn không có nghĩa là hợp đồng đã chấm dứt. Bởi vì chúng tôi có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng. Nhà sau khi thi công nếu gặp vấn đề gì mà lỗi của nhà thầu, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Còn nếu lỗi không phải ở chúng tôi mà do chính bạn hoặc điều kiện khách quan, chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ khi bạn cần.

Hãy tham khảo quy trình làm việc để biết mức độ chuyên nghiệp và uy tín của Đỗ Nghiệm là như thế nào.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Đỗ Nghiệm bao gồm những gì?

1. Trước hết, Đỗ Nghiệm sẽ tư vấn thiết kế sơ bộ, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Nếu chủ nhà chưa có ý tưởng thiết kế, Đỗ Nghiệm với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ có một phương án đúng theo ý nhất.

Sau khi lựa chọn được phương án theo ý định việc tiếp theo dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Đỗ Nghiệm tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với báo giá xây dựng nhà trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: Thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Đỗ Nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu!

2. Việc tiếp theo là chọn thiết kế chi tiết cho ngôi nhà

Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố nhiều tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Đỗ Nghiệm sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

3. Cuối cùng là thi công xây dựng trọn gói

Đỗ Nghiệm sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

  • Thi công phần móng
  • Thi công phần khung nhà
  • Giai đoạn hoàn thiện

Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm với kinh nghiệm trên 10 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Vì xây dựng trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu!

Untitled Document

https://comicvine.gamespot.com/profile/xaydungnhacua/about-me/, https://git.gnu.io/xaydungnhacua, https://git.gnu.io/snippets/1756, https://git.kaidan.im/xaydungnhacua, https://git.kaidan.im/snippets/20, http://forums.sonyinsider.com/profile/162366-xaydungnhacua/?tab=field_core_pfield_18, https://www.zing.cz/forum/profile/xaydungnhacua/, https://linustechtips.com/main/profile/664593-xaydungnhacua/?tab=field_core_pfield_46, http://kythuatphancung.vn/forum/index.php?/profile/120828-xaydungnhacua/&tab=field_core_pfield_11, https://forums.roku.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=230956, http://www.kzncomsafety.gov.za/UserProfile/tabid/255/userId/177288/Default.aspx, https://honsbridge.edu.my/members/xaydungnhacua/, https://www.bizcommunity.com/Profile/xaydungnhacua, https://www.thinglink.com/user/1227880460382633989, https://www.uplabs.com/xaydungnhacua, https://www.trepup.com/donghiem, http://xaydungnhacua.wikidot.com/, https://www.e-publicacoes.uerj.br/index.php/redpenal/user/viewPublicProfile/66179, http://www.bobscruises.com/user/xaydung-nhacua, https://www.liveinternet.ru/users/xaydungnhacua/, http://www.konarovice.cz/kontakt/smazano-kniha-navstev/, http://netgroup.uniroma2.it/twiki/bin/view/Main/XaydungNhacua, http://my.vienna.at/pg/profile/xaydungnhacua, http://support.momizat.com/forums/users/xaydungnhacua/, https://www.netimpact.org/chapters/simon-fraser-university-beedie-school-of-business-graduate/news/fractured-land-documentary?page=1#comment-55256, https://www.mmorpg.com/a3/screens/display/2573#commentsJmp, https://worldcosplay.net/member/833632, https://sharecg.com/xaydungnhacua, https://www.metal-archives.com/users/xaydungnhacua, https://steepster.com/xaydungnhacua, https://www.smashwords.com/profile/view/xaydungnhacua, https://mootools.net/forge/profile/xaydungnhacua, https://developer.rhino.metaswitch.com/forum/user/profile/4476.page, https://rcexplorer.se/forums/users/xaydungnhacua/, https://pods.io/forums/users/xaydungnhacua/, https://regenbox.org/en/forums/users/xaydungnhacua/, https://flythemes.net/forums/users/xaydungnhacua/, https://forums.anytune.us/forums/users/xaydungnhacua/, https://sub4sub.net/forums/users/xaydungnhacua/, https://cope4u.org/forums/users/xaydungnhacua/, http://www.shelovestotravel.net/forums/user/xaydungnhacua/, https://www.vn750.com/forum/members/95573-xaydunugnhacua.html, https://chalmers.in.gov/forums/users/xaydungnhacua/, https://www.bjbe.org/blog/659#comment-17520, https://network.changemakers.com/profiles/xaydungnhacuatphcm

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Data pager
Data pager
1
Page size:
PageSizeComboBox
select
 0 items in 1 pages
No records to display.