My Profile

Profile Avatar
adama
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Điểm Qua Những Vấn Đề Da Có Thể Gặp Phải Khi Tiết Trời Vào Đông

Tiết trời vào đông là lúc mà nhiệt độ xuống thấp, độ ẩm trong không khí cũng giảm. Đây là kiểu thời tiết khiến cho làn da gặp phải nhiều vấn đề nếu không được chăm sóc cẩn thận. Các nàng vẫn thường nói mùa đông là mùa da xấu nhất năm. Để chăm sóc da tốt hơn, Trẻ hóa da hiệu quả hơn thì nhất định bạn phải nắm rõ những vấn đề về da có thể gặp phải trong mùa đông được liệt kê sau đây nhé.

Những vấn đề da có thể gặp phải vào mùa đông

Da căng rắn

Tình trạng da thiếu độ ẩm khiến cho da trở nên sần sì, xỉn màu. Da của bạn sẽ không còn căng bóng mềm mượt, các lớp tế bào chết tích tụ dần dày cộm lên khiến cho da mặt dày và khô ráp. Thời tiết hanh khô của mùa đông sẽ là tác nhân cộng thêm để tình trạng này thêm nặng. Bạn hãy nhận biết sớm dấu hiệu này trên làn da và tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Xuất hiện mụn đỏ trên da

Mùa lạnh bạn luôn bị hấp dẫn bởi các món ăn cay nóng như lẩu, đồ nướng, mỳ cay... Nó sẽ làm cho cơ thể ấm lên và thỏa mãn vị giác của bạn nhưng đó lại là mối hiểm họa với làn da. Đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng là tác nhân gây ra hiện tượng nổi mụn, đặc biệt mụn đỏ trên da vào mùa đông. Có thể ăn một bữa không sao, nhưng hai rồi ba bữa thì chắc chắn da bạn sẽ biểu tình.

Các bạn nữ nên truy cập vào link https://www.turnkeylinux.org/user/260602 để xem thêm nhiều kiến thức về dưỡng da.

Làn môi bị nứt nẻ

Một trong số những điều khiến các nàng bận tâm nhất khi trời trở đông là đôi môi luôn trong trạng thái căng và dễ dàng nứt nẻ. Da môi mỏng và khá yếu, khi thời tiết thiếu ẩm đôi môi cũng trở nên khô hơn dẫn đến tình trạng môi khô nứt nẻ. Có thể là đơn thuần da môi bị tróc, nhưng cũng có thể môi bị nứt chảy máu và đau rát. Để phòng ngừa tình trạng này, bạn nên thực hiện bước dưỡng môi đầy đủ. Tẩy da chết cho da môi định kỳ, sử dụng son dưỡng môi thường xuyên và uống đủ nước mỗi ngày.

Dưỡng da vào mùa đông cho làn da đẹp mịn màng

Trên đây là ba hiện tượng, ba tình trạng làn da dễ gặp nhất vào mùa đông, bạn hãy quan sự thay đổi trên làn da và có cách chăm sóc da hợp lý nhất. Đặc biệt vào mùa đông bạn cần dưỡng ẩm tốt cho da, uống đủ nước để tốt cho tất cả các trường hợp. Ngoài ra nên sử dụng thêm các liệu pháp Tre hoa da mat vì mùa này nếu không được chăm sóc thì da rất dễ bị lão hóa.


My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Data pager
Data pager
1
Page size:
PageSizeComboBox
select
 0 items in 1 pages
No records to display.